Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Trang phục bảo hộ

Cùng với sự phát triển kinh tế với mục tiêu nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp năm 2020, các nhà máy, xí nghiệp, các công trình xây dựng mọc lên khắp nơi. Trong đó tiêu chí quan trọng nhất trong xây dựng, sản xuất là bảo đảm an toàn cho người lao đông như trong hoạt động phòng cháy chữa cháy... Chúng tôi chuyên cung cấp các loại quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ,... để bảo vệ người lao động.

                          Trang phục bảo hộ lao động
                                                Trang phục bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ được làm từ vật liệu tốt, độ bền cao nhưng lại không thô cứng gây cảm giác khó chịu cho người mặc làm ảnh hưởng tới năng suất, chất lượng lao động. Đảm bảo được các yếu tố: gọn gàng, mát mẻ, thấm mồ hôi tốt, mềm mại, tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc. Trong quá trình sử dụng sản phẩm chúng tôi sẽ  hướng dẫn sử dụng thiết bị 

Mũ bảo hộ bao gồm các loại dành riêng cho công nhân, kĩ sư và trong xưởng sản xuất. Mũ bảo hộ trong nhà xưởng có thiết kế nhiều lỗ thoáng khí phù hợp với môi trường trong xưởng. Mũ bảo hộ cho công nhân, kĩ sư làm việc ngoài trời có thiết kế để hấp thu lực tốt, tránh được tổn thương cho đầu nếu xảy ra va đập.

Các dụng cụ bảo hộ khác như giày, găng tay, khẩu trang bảo hộ cũng được thiết kế phù hợp với từng yêu cầu công việc và điều kiện lao động, 

Bạn cần các loại trang phục, mũ bảo hộ, giày bảo hộ,... để đảm bao an toàn, phục vụ công việc tốt hơn, hãy ghé thăm chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các trang bị, dụng cụ bảo hộ phù hợp với yêu cầu của bạn.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET